Trung Tam Dao Tao Quoc Te -DH Nong Lam TP.HCM

Họ tên:Thái Thị Oanh(23-09-2016)

Câu hỏi:

Em hiện là sinh viên nghành kinh tế nông nghiệp. Em muốn đăng kí tham gia chương trình VHVL tại isarel có được không ạ? Em muốn biết thời gian đăng kí tham gia chương trình ạ? Em là nữ có tham gia được chương trình không ạ? Và trường mình ngoài đưa sv sang isarel còn liên kết với nước nào nữa ạ?em muốn tham khảo ạ?

Trả lời

  Chào bạn,

Chương trình VHVL tại Israel năm 2017 hiện chưa có kế hoạch tuyển sinh. Khi nào có Trung tâm sẽ thông báo chính thức trên website, bạn vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin nha.

Hiện Trung tâm chỉ có chương trình VHVL tại Israel nha bạn.

Thân!


Số lần xem:1445(Đơn vị nhận câu hỏi:Trung Tâm Đào tạo quốc tế- Đơn vị trả lời:Trung Tâm Đào tạo quốc tế)


Các câu hỏi liên quan

em muon hoi hoc phi cua chuong trinh lien ket voi dh newcastle Xin tra loi nhanh dum em. Em cam on


em muốn học chương trình dào tạo quốc tế giữa với dh úc.cho em biết học phí trọn khóa các ngành ạ. em cảm ơn


cho e hoi hoc phi tung hoc ki cua chuong trinh dao tao cu nhan dai hoc NEWCASTLE-ÚC nganh khoa hoc va quan ly moi truong khi nhap hoc se hoc o dau?


cho em hỏi học phí các học kì của chương trình đào tạo của nhân ĐH NEWCASTLE-ÚC ngành khoa hoc và quản lý môi trường? và nếu nhập học sẽ học ở đâu?


neu thi dh khac ko nam trong khoi dhqg e co duoc dk hoc chuong trinh dao tao quoc te ko?va hoc phi cua khoa quan tri kinh doanh cu the la bao nhieu?


Em muốn học chương trình Cử nhân Công nghệ sản xuất Rau Hoa Quả và Tiếp thị quốc tế, thì học phí là bao nhiêu, khi nào học và đăng ký hồ sơ như thế nào? cảm ơn anh/chị.


Cho em hỏi nếu đăng ký chương trình liên kết, nhưng em chưa có chứng chỉ ngoại ngữ thì em có được tham gia không ạ? Nếu học Anh văn thì em phải học bao lâu, tiền học phí bao nhiêu? Cảm ơn Thầy cô.


Nếu như tham gia chương trình đào tạo ngành Cử nhân Thương mại và Kinh doanh nông nghiệp quốc tế của Hà Lan, Thầy cô cho em hỏi bằng tốt nghiệp do trường nào cấp vậy ạ? Sau khi tốt nghiệp em có thể ở lại làm việc tại Hà Lan được không?


Em được biết ĐH Newcastle nằm trong Top 10 trường tại Úc xuất sắc về đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin, vậy em muốn đăng kí học chương trình này thì học phí là bao nhiêu vậy ạ? Cảm ơn Thầy Cô.


Em đọc được thông tin chương trình liên kết với Úc ngành Kinh Doanh sẽ học 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Úc. Nhưng em muốn học hoàn toàn ở Úc, hoặc hoàn toàn ở Việt Nam, vậy có được không ạ? Nếu em tốt nghiệp ngành Kinh doanh thì bằng do trường nào cấp ạ? Xin cảm ơn.


Kính chào quí thầy cô! Em xin hỏi sau khi học chương trình liên kết ngành công nghệ sinh học ở DH nông lâm, và 2 năm học DH Newscattle ở Úc, em có thể học tiếp Thạc sĩ dược( Master of Parmacy) tại Úc được không, nếu được .em cần có những điều kiện gì?


Thầy cô cho em hỏi: Du học tại Úc thì có được hỗ trợ về học phí hay tiền sinh hoạt không? Nếu có thì sẽ được trợ cấp bao nhiêu? Thời gian học bao lâu? Nếu em chưa tốt nghiệp ở trường ĐH Nông lâm thì có được đi Du học không? Điều kiện về Anh Văn như thế nào? Mong Thầy Cô sớm trả lời! Em cảm ơn.


em là sinh viên khóa 35, học ngành kinh tế tài nguyên môi trường. Xin thầy/cô cho em hỏi: Em có nguyện vọng đăng kí tham gia chương trình vừa học, vừa làm tại ISRAEL. Vậy em có được đăng kí không ạ?


Em chào thầy cô! Hiện tại thì e đang đi làm. Em nghe nói trường mình đang có đợt tuyển sinh VHVL ở Israel. E muốn được tham gia chuyến đi này, không biết là còn hạn để đăng ký không ạ? Nếu còn, rất mong thầy cô cho em được biết thông tin về chương trình này. Em cám ơn thầy cô nhiều.


Em gái em nộp nv2 vào trường ngành công nghệ thông tin và ngành Khoa học môi trường, cả hai ngành đều lấy nv2 khối a là 18 điểm, mà điểm của em gái em cộng cả điểm ưu tiên nữa là 17,5. Tức là em gái em không đậu Tuy nhiên em lại thấy ngành công nghệ thông tin của trường có chương trình liên kết với dh quốc tế chỉ lấy 16 điểm khối a. Như vậy điểm của em gái em có được xét vào chương trình học đó không ạ Mong phản hồi sớm của thầy cô Em xin cảm ơn


Chào quý thầy cô ! thầy cô cho em hỏi: Em là sinh viên năm 4 ngành nông học. thời gian tuyển sinh đi ISrael năm 2014 đến bao giờ là hết thời hạn ạ, bây giờ em muốn nộp hồ sơ có còn được không? và toàn bộ chi phí của chương trình là bao nhiêu? chiều cao và cân nặng để tham gia chương trình. Mong sự sớm hồi đáp của quý thầy cô, em xin chân thành cảm ơn!


Điều kiện để xét tuyển vào chương trình cử nhân Công nghệ Sinh học của ĐH New Castle Úc là có điểm trên điểm sàn của Bộ Giia1o Dục, nhưng em chưa có bằng IELTS thì có được học tiếng Anh ở ĐH Nông Lâm không hay em phải học ở ngoài để lấy bằng IELTS rồi mới được học? Em cảm ơn


chào thầy cô, em là sinh viên đã ra trường của đại học công nghệ TPHCM (HUTECH), em muốn tham gia chương trình vừa học vừa làm ở israel? em muốn biết thời gian đăng kí chương trình của đợt đi vào 2015? và thời gian mở khóa tiếng anh ở trường? em xin cảm ơn vì đã đọc và trả lời cho em!


thầy cô cho e hỏi chi phí trọn gói cho sinh viên thực tập nghê tai israel 2014 là bao nhiêu tiền a.


Xin chào các anh chị của Trung tâm Đào tạo Quốc tế trường đại học Nông Lâm.! Em tên Lê Hoàng Ân Em học lớp DH09OT, em đã ra trường vào tháng 12 năm 2013. Nay em có nguyện vọng tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Israel nhưng hiện giờ em chưa tham gia khóa học Tiếng anh chuyên ngành về nông nghiệp - kiến thức nông nghiệp và văn hóa Israel, xin các anh chị tư vấn thêm về chương trình: -1 Trong tháng 4,5,6..... còn khóa đào tạo "Tiếng anh chuyên ngành về nông nghiệp - kiến thức nông nghiệp và văn hóa Israel" nào không.? (hiện giờ em còn đi làm ở một công ty chưa tham gia khóa học vào tháng 3 được). -2 Em nghe các bạn nói là ngoài đợt đi Israel vào tháng 7 thì còn mấy đợt nữa phải không ạ..? Anh chị tư vấn giúp em với, ""tình hình là cuối tháng 4 em mới nghỉ việc ở công ty được ạ..!"" Em xin cảm ơn..!


Thân chào quý thầy cô! em hiện là sinh viên năm cuối ngành Bảo vệ thực vật khoa Nông Học, ĐH Nông Lâm Tp HCM. Em có mong muốn tham gia chương trình VHVL Israel, vậy em cần những điều kiện và thủ tục như thế nào. Em xin chân thành cảm ơn!


Thưa quý Thầy, Cô! Em tên Trương Thị Bích Hân, hiện em là sinh viên năm cuối nghành cao đẳng kế toán . Em được biết trường mình có chương trình VHVL tại mỹ, tuy học kế toán nhưng em có học môn Kế Toán Nông Nghiệp của trường, gia đình em có truyền thống nông nghiệp, chăn nuôi, và từ lâu em đã có ước mơ được sang Mỹ học hỏi, trình độ anh văn của em tạm ổn. Vậy quý Thầy Cô cho em hỏi là với nhưng tiêu chuẩn của em hiện giờ em có được tham gia không ạ. Mong quý thầy cô giải đáp dùm em. Em xin cám ơn. Chuc1 quý thầy cô một ngày vui vẻ.


Dạ em chào thầy cô ! Cho em hỏi là em cao 1m65 nặng 47kg thì có đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình em Israel không ạ ? Em muốn tham gia khóa học kiến thức nông nghiệp israel để kịp đợt tuyển sinh 2014 nhưng giờ đã hết hạn đăng ký bổ sung rồi vậy em còn đăng ký được không ? Xin thầy cô trả lời giúp em. Em cảm ơn !


Em chào các thầy cô ạ. Em muốn quý thầy cô giải đáp giúp em thắc mắc sau ạ: Em đến từ trường Đại học Tây Nguyên, hiện nay đã ra trường được 5 tháng và em muốn đăng ký đi Israel thì chi phí hết tất cả bao nhiêu ạ, Em được biết thông tin từ các bạn là phải đặt cọc 40-50 triệu, tổng chi phí lên tới 80 triệu điều này có đúng không ạ. Rất mong quý thầy cô giải đáp giúp em ạ!


Xin chào các anh chị của Trung tâm Đào tạo Quốc tế trường đại học Nông Lâm. Em vừa mới tốt nghiệp về chuyên ngành kinh tế. Với nội dung học không liên quan gì đến nông nghiệp thì em có thể xin thực tập nông nghiệp ở Isreal, Mỹ ... không ? Kỹ năng anh văn em khá tốt, em có sở thích với nông nghiệp và khả năng học hỏi nhanh nên có thể chuẩn bị kiến thức nên tảng nông nghiệp trước khi đi. Em mong nhận phản hồi từ anh(chị) sớm. Em cảm ơn


Thưa quý Thầy, Cô ! Em là Trần Quốc Tài, hiện đang là sinh viên năm 4 nghành Công tác Xã Hội, khoa Lịch Sử, Đại học Vinh Em được biết trường mình có chương trình Thực tập hưởng lương tại Israel. Kính nhờ Thầy, Cô cho em biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tham gia và các thông tin khác ạ. Em xin chân thành cảm ơn !


em muốn đi esrael như vậy thì em phải làm hồ sơ như thế nào, và phải nạp hồ sơ ở đâu.cụ thể như thê nào và địa chỉ liên lạc ra sao. cảm ơn thầy cô


Thầy/ Cô cho e hỏi: em học ngành Nông lâm kết hợp tại trường vậy có tham gia chương trình Học bổng toàn phần thạc sỹ "an toàn thực phẩm trong nông nghiệp" tại Israel được không?


Em muốn hỏi về hồ sơ để đăng ký đi thực tập nghề tại Israel, mong các thầy cô hướng dẫn giúp em, em cám ơn quý thầy cô


Chào Thầy (Cô)!!!!! E muốn tham gia chương trình VHVL tại Israel. E đã xem qua thông báo của nhà trường và có một vài thắc mắc nhỏ. Hy vọng quý Thầy (Cô) giải đáp giúp em ạ!!!! Có phải E bắt buộc phải hoàn tất và thông qua hoàn toàn khóa Tiếng Anh trước khi nộp đơn. Và phải đi khám sức khỏe xong, có giấy chứng nhận sức khỏe khi nộp đơn. Hay tất cả những thủ tục này học tiếng Anh, khám sức khỏe được thực hiện sau khi có thông báo trúng tuyển tham gia chương trình????? Em xin chân thành cảm ơn ạ!!! Em là sinh viện Đại Học Nông Lâm!!!!


cho em hỏi em tìm cái form dễ dàng khi đi israel chỗ nào vậy, em tìm vào mà không thấy


thầy cô cho e hỏi e học bên công nghệ hóa bên chuyên ngành hóa sinh cũng liên quan đến nông nghiệp vậy có được tham gia chương trình vhvl tại ISRAEL không


Chào quý thầy cô! Em muốn hỏi thông tin về chương trình đi Israel , cụ thể 1 là yêu cầu Ielts bao nhiêu điểm, 2 là em chỉ cao 1.6m thì có được tham gia chương trình không ạ? Sức khỏe em tốt ! Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô ạ !


Hiện tôi đang là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải HCM. Sau khi đọc THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ISRAEL 2015 của quý trung tâm, tôi có nguyện vọng tham gia chương trình thì phải làm như thế nào ? Mong nhận được sự hướng dẫn từ trung tâm. Xin chân thành cám ơn


Em chào Thầy cô! cho em hỏi Hồ sơ đăng ký chương trình VHVL tại Israel gồm cả chứng chỉ anh văn, vậy em phải hoàn thành khóa đào tạo tiếng anh chuyên ngành do trung tâm tổ chức thì mới đủ điều kiện và giấy tờ để nộp hồ sơ phải không ạ?


Em chào Thầy cô! cho em hỏi Hồ sơ đăng ký chương trình VHVL tại Israel gồm cả chứng chỉ anh văn, vậy em phải hoàn thành khóa đào tạo tiếng anh chuyên ngành do trung tâm tổ chức thì mới đủ điều kiện và giấy tờ để nộp hồ sơ phải không ạ?


Cho e hoi co chung chi agrostudies CO the dang ky ban Thuoc ban thuoc bao ve thuc vat duoc khong?


chào thầy cô, em muốn biết là chương trình vừa học vừa làm ở israel là sao, và tiền qua đó học đóng học phí và sinh hoạt là tự túc, tụ lo hay có được hỗ trợ gì không? nếu có hỗ trợ thì khoảng bao nhiêu ạ? e chân thành cảm ơn!47


cho e hỏi,ngành cđ quản lí đất đai có đc tham gia chương trình vừa học vừa làm ở israel k.và điều kiện như thế nào.e cảm ơn trung tâm


trung tâm cho em hỏi đến lúc nào trung tâm trường mình bắt đầu nhân hồ sơ của chương trình vừa học vừa làm tại israel năm 2015 em xin chân thành cảm ơn!


thầy cô cho em hỏi là học phí của toàn bộ chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ngành kinh doanh và ngành thương mại là bao nhiêu ? nếu như học ở 4 năm ở Việt Nam thì cần điều kiện gì và học phí là bao nhiêu vậy ạ ?


Dạ thay cô cho em hỏi em duoc 18d khoi B, khu vuc 2NT, e rot dh nganh cong nghe sinh hoc, gio e xet vao ngah cnsh chuong trinh lien ket vay liệu em có duoc xet khong ạ???


Dạ cho em hỏi là học phí của trường liên kết với đại học Newcastle là bao nhiêu vậy ạ?


Chào Quý thầy cô! Em là sinh viên năm 4 khoa Tài Nguyên và Môi TRường. Em có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Isareal vào năm 2015. Em muốn biết thời gian đăng ký và thời gian tổ chức học Anh văn của chương trình. Cám ơn Quý thầy ( cô). Thân !


thầy cô cho em hỏi là học phí của toàn bộ chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ngành công nghệ sinh hoc là bao nhiêu? nếu như hoàn thành phần 1 ở VN thì phần 2 sẽ được học tiếp như thế nào ạ??học tại ĐH newcastle của úc là do trường đưa đi hay là mình tự túc vậy cô???


Chào Quý thầy cô! Em là sinh viên ngành Công nghệ Sinh học trường ĐH Văn Lang, đã tốt nghiệp được 2 năm. Em có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Isareal vào năm 2015. Em muốn biết thời gian đăng ký và thời gian tổ chức học Anh văn của chương trình. Cám ơn Quý thầy cô.


Cho e hỏi lịch trình đào tạo và mức học phí của trương trình liên kết quốc tế với ạ


chào thầy(cô),cho em hỏi:chương trình vùa học vừa làm ở israel bây giờ có còn đợt nào mới nữa không ạ(còn đợt nào nào nữa trong năm nay(2014) hay qua năm nữa không ạ).do em vừa mới biết chương trình này .Nếu đi thì cần điều kiện, thủ tục hay chi phí bao nhiêu ạ!rất mong phản hồi sớm từ trung tâm.em xin cảm ơn!


Em được biết trường mình có chương trình VHVL tại Nhật. Vậy chương trình này đã triển khai chưa ạ? Điều kiện để được tham gia là gì ạ? Em cảm ơn thầy(cô) ạ!!!!


Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế liên kết với Đại học Newcastle (Úc) khi trúng tuyển học ở đâu? và Ngành Công nghệ sinh học học những nội dung gì? Khi ra trường sẽ phục vụ hay làm việc ở ngành gì trong xã hội?


em chào thầy cô, cho em hỏi là khi nào mở lớp anh văn đào tạo để tham gia chương trình VHVL israel ạ?


Em chào thầy cô! Em có vấn đề muốn hỏi như sau: Em đã tốt nghiệp trường đại học Đà Lạt và đã trúng tuyển học bổng thạc sĩ tại đại học Tel Aviv - Israel, tuy nhiên, hiện tại em vẫn đang ở Israel theo chương trình vừa học vừa làm thuộc Agrostudies, ngày 17.9.2014 em mới về nước nên không tham gia được chương trình hội thảo của trường về học bổng này ngày 11.9. Em nghe các bạn nói đã đang kí hồ sơ xin visa, em muốn hỏi liệu em có thể đăng kí xin visa tại trung tâm với các bạn được không ạ? Nếu được thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ trung tâm, em xin cảm ơn!


Em chào thầy, cô ! thưa cho em hỏi là chương trình VHVL ở Israel có điều kiện thế nào ? chi phí dự kiến là bao nhiêu ạ ? em rất mong câu trả lời của thầy cô, em xin cám ơn !


Nghe noi ben truong minh co tuyen tu nghiep sinh di lao dong o Israel phai ko thay co? lam sao em co the lien lac va nop ho so?


Em muốn hỏi điều kiện,Thủ tục và chi phí tham gia chương trình VLVH ở israel?


Em là sinh viên trường đại học Nông Lâm Tp HCM. Thầy ( cô) cho em hỏi điều kiện du học Israel như thế nào ạ. Em xin cảm ơn!


Em xin thân chào quý thầy cô ! Hiện em đã dăng kí tham gia chương trình vừa học vừa làm tại israel. và cũng đăng ký học lớp tiếng anh chuyên ngành về nông nghiệp và văn hóa Israel do nha trường tổ chức. vậy cho em hỏi .em có chắc chắn được tham gia chương trình không ạ. em rất muốn được tham gia chương trình này ạ ! Chân thành cảm ơn quý thầy cô !


em muốn đăng kí hoc chương trình liên kết vs nước ngoài của trường, theo ngàh khoa học và quản lí tài nguyên môi trường nhưng nếu đầu vào tiếng anh của em chưa đủ tiêu chuẩn thì trường có chương trình bồi dưỡng tiếng anh không ạ, và cho em hỏi hoc phí 1,5 năm đầu ở việt nam là bao nhiêu và 1,5 năm tai dai hoc newcastle úc là bao nhiêu ạ.


Em chào thầy,cô! Cho em hỏi chương trình cử nhân quốc tế ngành công nghệ sinh học có mức học phí là bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển cũng giống hồ sơ xét tuyển nv2 phải ko ạ? Em cảm ơn!


Trang thong tin trung tam dao tao quoc te cua truong Nong Lam qua ngheo nan. Thong tin khong co gi moi, toan la tin cu tu nhung nam truoc. Co le truong minh khong manh ve hop tac quoc te chang. Trung tam nen cai thien nhieu thong tin hoc bong de tao dieu kien tim hieu va hoc tap cua sinh vien nha truong.


cho em hỏi học phí của chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của trường ngành công nghệ thông tin là bao nhiêu?


Các chương trình liên kết với nước ngoài học phí bao nhiêu


Cho em hỏi: Học chương trình cử nhân quốc tế ngành công nghệ sinh học: Điều kiện ra sao,học ở đâu, thời gian toàn khóa học bao lâu, còn học phí toàn khóa là bao nhiêu, ngoài ra còn chi phí gì khác? Nhờ thầy cô tư vấn dùm. Cám ơn


cho em hỏi về chương trình cử nhân quốc tế ngành công nghệ sinh học.. có mức học phí như thế nào và trong phần dành cho đăng kí xét tuyển có phải ghi mã ngành không ạ? em lỡ ghi rồi vậy có sao không ạ? em cám ơn ạ


Thầy (Cô) cho em hỏi: em thi được 19.5 với số điểm như vậy em có đăng kí học ngành công nghệ thông tin của chương trình liên kết được không? và học chương trình liên kết này cần trình độ ngoại ngữ như thế nào?


Trung tâm cho em hỏi em đã đi chương trình VHVL tại isreal năm 2013 2014 ở khu vực miền nam Arava chuyên học về nông nghiệp,vậy bây giờ em muốn đi lần nữa bên miền bắc aricuture để học thêm về chăn nuôi có được không ạ


Trung tâm cho em hỏi e đã tốt nghiệp ngành quản lý môi trường tại trường mình năm 2013, vậy em có thể đăng ký tham gia chương trình VHVL tại Isarel được không ạ? Và thủ tục như thế nào mong trung tâm trả lời giúp e.


Em xin chào quý thầy cô! Hiện em đã tốt nghiệp ngành quản lý môi trường tại trường mình năm 2013. Em muốn đang ký đi chường trình VHVL tại Israel có được không ạ, và tiêu chuẩn về Tiếng Anh và sức khỏe như thế nào mong quý thầy cô giải đáp giúp em. Trân trọng!


chào thầy cô, thầy cô có thể cho em hỏi chương trình liên kết với quốc tế đòi hỏi trình độ tiếng Anh đầu vào như thế nào không ạ? em có thể làm cam kết về trình độ tiếng Anh sau 1 năm có được không? vì e có nghe nói năm đầu học đại cương do trường giảng dạy nên chưa cần đến tiếng Anh


Thưa Thầy! Em sắp là sinh viên năm 4 của trường mình. Em muốn học chương trình cao học nước ngoài chuyên ngành kinh tế Nông Nghiệp ở những trường có liên kết với trường mình. Em cần điều kiện gì ạ? Em xin cảm ơn Thầy.


em là sinh viên nghành công nghệ sinh học trường đại học công nghiệp TP.HCM.cho em hỏi về chương trinh tu nghiệp ở esrael hàng năm thì khoảng tháng mấy phỏng vấn và nếu trúng tuyển thì khi nào đi a.tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại ngữ với nữ ,em cao 1m52 nặng 43kg thì có đạt khoong a


Em là sinh viên trường dh tây nguyên.giờ e Đăng ký tham gia chương trình du hoc isarel có được không ạ ? Nếu được em có thể Đăng ký ở đâu và thủ tục gồm những gì?mong quý thầy cô trả lời giúp em sớm,e là sinh viên năm 4 ngành quản lý đất đai ạ.


em là sinh viên nghành công nghệ ô tô trường cao đẳng công nghệ Đà Nẵng đã tốt nghiệp 2 năm thì có thể tham gi chương trình tu nghiệp ở esrael không ạ


Em là sinh viên năm 4 ngành công nghệ sinh học TPHCM. Em xin hỏi, chương trình VHVL tại Israel đòi hỏi điều kiện chiều cao và cân nặng cho nam và nữ là bao nhiêu? Và có cần bằng cấp tiếng anh hay không? Em cám ơn!


Em muốn hỏi, học phí của lớp "Tiếng anh chuyên ngành về nông nghiệp và văn háo Israel" là bao nhiêu ạ?


cho hoi truong minh co chuong trinh lien ket dao tao nhganh co khi o nuoc ngoai khong?


Em là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ Thực phẩm, qua tìm hiểu em có nguyện vọng đi Israel, nhưng em đang có dự định sẽ làm đề tài tốt nghiệp trong học kì 2 này, vậy cho em hỏi em có thể vừa làm đề tài tốt nghiệp vừa đăng kí dự tuyển được không ạ. Vì em sợ dự tuyển đi Israel sẽ khó. Mong hồi âm của cô!


xin phép thầy cô cho e được hỏi,nếu e muốn tham gia chương trình tu nghiệp tại israel năm 2014 thì e có bắt buộc phải tham gia chương trình đạo tạo tiếng anh của trường hay không? Hay tham gia khóa học tiếng anh đó,có được hưởng ưu tiên gì không?


Dạ cô cho e hỏi là e học năm cuối khoa tiếng Anh thương mại của ĐH Tài Chính Marketing vậy e có được nộp hồ sơ dự tuyển thực tập sinh ở Israel ko ạ? và nếu nộp hồ sơ e có cần bằng tiếng Anh ko vì chuyên ngành của e là tiếng Anh! dạ còn khóa học tiếng Anh chuyên ngành về nông nghiệp và văn hóa Israel nào nữa ko ạ? Thời gian nộp hồ sơ là vào thời gian nào ạ?


Dạ cho em hỏi ở đây có chương trình đi du học gì không ạ. em cám ơn


chào thầy cô! em là sinh viên năm 3, ngành thiết kế cảnh quan. e có quan tâm đến chương trình vừa học vừa làm tại israel . vậy e có được đăng kí dự tuyển ko ạ. sau khi kết thúc chương trình em có được cấp bằng chứng nhận gì ko ạ. e cảm ơn.


em là sinh vien khoa môi trường. Em là sinh viên năm 3. Em rất quan tâm đến trương trình VHVL Israel nhưng em chỉ cao 1m65 không biết có thể đăng kí không ạ!?


Thầy/ cô cho e hỏi về toàn bộ chi phí chương trình VHVL ở Israel là khoảng bao nhiêu ạ? và chừng nào thì bắt đầu nộp hồ sơ?


Cho em hỏi thời gian tuyển sinh đi Israel 2014 là khi nào? tổng số tiền phải bỏ ra để hoàn thành thủ tục và chi phí máy bay để sang tới Israel là bao nhiêu?


Chào các Thầy Cô! Hiện tại em đã đi làm đc 1 năm, gần đây em có đọc và biết về chương trình đi israel, phải tham gia khóa học tiếng anh mới đủ điều kiện tham gia ứng tuyển, nhưng giờ học lại trùng vào giờ hành chính, vậy cho em hỏi trung tâm có tổ chức thêm khóa nào ngoài giwof hành chính không, tại em và 1 số bạn đi làm cũng muốn tham dự chương trình này ?


Nếu tính đến thời điểm xét tuyển đi isreal thì em đã ra trường gần 2 năm.Vậy theo thông báo của trường thì em không đủ điều kiện tham gia phải không ạ?


Cho em hỏi khi nào trung tâm sẽ có thông báo chính thức về việc nhận hồ sơ đăng ký chương trình VHVL Isreal vậy? Hồ sơ đã có mẫu chưa ạ?


Em chào thầy cô! Thầy cô cho em hỏi: Em tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học vào tháng 12 năm 2012. Vậy kì tuyển sinh chương trình VHVL ở Isarel năm 2014 em còn tham gia được nữa không ạ? Em cảm ơn thầy cô ạ!


chào thầy cô. Em là sinh viên năm 4 ngành công nghệ sinh học. thời gian tuyển sinh đi ISrael năm 2014 là bao giờ ạ? và toàn bộ chi phí của chương trình là bao nhiêu? chiều cao và cân nặng để tham gia chương trình. em xin cảm ơn !


Chào thầy cô, em đã tốt nghiệp chuyên nghành cnsh, dh Công nghiep tp. HCM vào tháng 8/2012 và đã tham gia chương trình tu nghiệp ở Israel khóa 2012 - 2013 nay em muốn tham gia chương trình lần nữa có được không ạ?


Chào các thầy cô! Các thầy cô cho em hỏi trường mình có chuong trình vừa học vừa làm ở Mỹ không?


Chào thầy cô. Cho em hỏi chương trình VHVL ở Israel có tuyển nữ không ạ? Trên mẫu thông báo em không thấy chỉ tuyển nam nhưng có mẫu bổ sung lại chỉ tuyển nam. Em cám ơn ạ


cho e hỏi muốn học ngành môi trường của LKQT mà chưa có bằng IETLS 4,5 thì có học đc ko ?..và 19,25 có đủ đk vào ngàh ko ?


cho e hỏi, nếu học chương trình liên kết này thì sau khi ra trường bằng của e nhận được có được xem là bằng thạc sĩ k ạ?


em xin chào ban tư vấn ! cho em hỏi là khi đi theo chương trình cừa học vừa làm tại Israel thì ứng viên có cần trình bằng đại học không ạ ? bởi vì tháng 10/2016 em mới được cấp bằng đại học , mà thường đầu năm đã có chương trình đi rồi


Thưa thầy cô trường hợp sinh viên Việt Nam.đi học chương trình vừa học vừa làm tại Israel và bị hành hung thì nhà trường sẽ có hướng giải quyết như thế nào ah. Hiện bạn em đag đi trương trình và sunh sống tại miền trung. Em được biết các bạn bị 1 công nhân người da đen hành hung lần thứ 4 nhưng không được giải quyết. Em cám ơn.


Dạ em chào thầy cô. Thầy cô cho em hỏi, em học ngành nông học e muốn học liên kết với nước ngoài vậy em có thể học ở nước nào khác ngoài isarel không ạ.? Nếu có thì học phí bao nhiêu ạ?


em xin chào ban tư vấn ạ.em là sinh viên năm cuối ngành khoa học và quản lý môi trường. em muốn apply hoc bổng thạc si toàn phần hoặc bán phần của các trường isarel về nông nghiệp như: khoa học cây trồng, vật lý trị liệu cây trồng, dinh dưỡng cây trồng thì có được không ạ. Ngành của em là môi trường mà em muốn học thạc sĩ về ngành nông nghiệp có được không ạ. em muốn apply chương trình đó nhưng khoog biet bắt đầu từ đâu va phải tim thông tin như thế nào. em mong thầy cô giúp đỡ ạ.em cảm ơn ạ.


Dạ! em Chào! Ban T Em năm nay năm cuối , chuyên ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái.cho em hỏi em muốn đi thực tập sinh ở israel thì phải liên hệ thế nào ạ! Và nếu em đi thực tập ở israel rồi thì tỷ lệ phần trăm đi thực tập ở Mỹ có cao hơn k ?em cám ơn!


em học ngành ngôn ngữ Anh, hệ vừa học vừa làm, Đại học Nông Lâm TP.HCM. Cho em hỏi, em có thể đăng ký chương trình vừa học vừa làm ở Israel được không ạ ?


thầy (cô) ơi cho em hỏi: em có dự định đi chương trình VHVL ở Israel nhưng trình độ anh văn của em còn yếu, em không biết lúc mình phỏng vấn xin Visa và lúc thi vấn đáp cuối khóa học anh văn chuyên ngành khó không ạ. Nhất là vấn đề xin Visa ạ. Mong thầy (cô) giải đáp dùm em


Chào thầy cô! Em muốn hỏi là khi nào trường mình lại có chương trình VHVL tại Isreal ạ! Em phải hoàn thành khóa học tiếng Anh của chương trình mới được nộp hồ sơ hay sao? Và sinh viên nữ có được tham gia chương trình VHVL tại Isreal không? Em xin cảm ơn thầy cô.


Dear anh/ chị Anh chị cho em hỏi một xíu 1 Tổng chi phí cho chương trình VHVL ở Isreal là bao nhiêu? 2 Thời gian tham gia chương trình là bao lâu?? Mong sớm nhận được câu trả lời từ anh/ chị. Cám ơn anh/chị.


Em chào Thầy/Cô. Em muốn hỏi về: 1/ Học phí năm 2015 của Chương trình Cử Nhân Thương mại & Kinh Doanh Nông nghiệp Quốc tế của Hà Lan. 2/ Học phí chương trình Anh Văn dự bị 6-9 tháng của trường tổ chức vì em chưa có chứng chỉ ngoại ngữ. Xin cảm ơn Thầy/Cô.


chào thầy cô, hiện em đang làm hồ sơ tham gia chương trình vừa học vừa làm israel nhưng về phần xin cấp visa có nhiều chỗ em không biết điền như thế nào, mong thầy cô giúp đỡ


Chào thầy/cô, cho em hỏi là sinh viên năm nhất có được tham gia chương trình VHVL Israel không ạ ?


Em chào thầy cô, em đang học về nông nghiệp chủ yếu về các loại cây nông nghiệp, khi em đăng ký tham gia chương trình VHVL Isarel thì em có được chọn ở khu vực miền nam Arava chuyên học về nông nghiệp không ạ , hay người ta tự chọn rồi nhỡ chuyển em về học ở ngành chăn nuôi vậy ạ


Xin chào quý thầy cô, cho em hỏi chương trình VHVL ở Israel có ngành chăn nuôi thú y năm 4 không ạ? có tuyển nữ không? chi phí một lần đi như vậy là bao nhiêu? Và chúng em cần chuẩn bị những gì ạ? Em mong quý thầy cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn


Chào thầy cô, em đang là sinh viên năm 2, dự định sắp tới là sau khi học xong năm 2 em sẽ tham gia chương trình thực tập sinh israel, em học ngành kinh doanh nông nghiệp, thầy cô cho em hỏi như vậy thì em đã đủ chuẩn đăng ký chưa ạ? Còn nếu em muốn thực tập chương trình bên Mỹ thì có nhất thiết phải đi ISRAEL trước rồi mới được đi Mỹ ko? Tổng chi phi khi đi thực tập bên Mỹ là bao nhiêu? Em xin cám ơn ạ.


chào anh chị ,thầy cô .Cho em hỏi tham gia chương trình vừa học vừa làm tai israel có cần bổ sung bằng tốt nghiệp hay bảng điểm vào hồ sơ không ak?tại vì tháng 6 e moi thi xong mak thang7 la đi rồi nên chua có bằng với bảng điểm.như vậy có được đi không ak?mong sớm nhận được hồi âm từ trung tâm.em cảm ơn!


Con gái tôi đang học năm 2 ngành quản trị kinh doanh trường đại học nông lâm thành phố Hồ Chí Minh. Con tôi vừa xin ba mẹ cho học chương trình liên kết với đại học Úc. Xin quý trường cho tôi được hỏi: Có chương trình đào tạo liên kết cho sinh viên năm 2 không? Nếu có thì thời gian học như thế nào và học phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn.


Chào anh chị ạAnh chị cho em hỏi là em có nguyện vọng đi Israel năm 2016 này thì hiện giờ đăng kí còn kịp ko ạ, em là nữ và nếu được thì em cần phải đăng kí như thế nào?Em xin chân thành cám ơn ạ


Cho em hỏi là ngành kinh doanh quốc tế ở đại học nông lâm học phí bao nhiêu vậy ạ


Chào ban tư vấn ! E có một vài thắc mắc liên quan đến ngành công nghệ sinh học cử nhân quốc tế trường đh nông lâm tp hcm mong được giải đáp.Học ct đào tạo cử nhân qtế đòi hỏi trình độ ngoại ngữ. Nếu thí sinh chưa đạt trình độ ngoại ngữ thì phải làm sao ? Và học phí của ctrình đào tạo này ra sao ?


Chào anh/chị: Hiện tại em 26t đã tốt nghiệp và chuyên ngành không liên quan đến Nông nghiệp thì có thể tham gia chương trình VHVL tại Isarel không? Chỉ cần học xong khóa học Tiếng Anh là đủ điều kiện hay phải có bằng cấp Tiếng Anh khác ạ. Rất mong sự giúp đỡ của anh/chị. Xin cảm ơn!


Thưa thầy cô. Em muốn hỏi ngành công nghệ sinh học liên kết Hà Lan học phí bao nhiêu ạ?


Cho e hỏi... ngành công nghệ sinh học quốc tế lấy điểm thấp hơn so với ngành công nghệ sinh học (e k thấy chú thích nên gọi là hệ đại trà) thì có gì khác.. điểm thấp hơn thì học phí như thế nào ạ... e xin cảm ơn


em muốn hỏi nganh công nghệ sinh học liên kết quốc tế là dành cho các bạn thi THPTQG xét tuển vô phải không ạ?em cũng muốn hỏi nếu học công nghệ sinh học quốc tế ra mình sẽ làm gì?em xin cảm ợn


Em hỏi thông tin veè ngành công nghệ sinh học(quốc tế) , ddào tạo như thế nào và hojc phí ra sao ạ?


thầy cô cho em hỏi trường mình có đào tạo đại học ngành kinh doanh quốc tế ko?em là con gái thi khối a1 thì phù hợp với ngành nào của trường.e xin cảm ơn.


Ngành công nghệ thông tin (quốc tế) .. quốc tế là CT liên kết đào tạo fk ạ...còn vấn dề học phi này có cao hơn kh thầy?


Cho em hỏi học phí ngành công nghệ sinh học ( quốc tế ) là bao nhiêu 1 học kỳ vậy ạ


nghành kinh tế quốc tế dạy bằng ngôn ngữ gì.học phí bn?


Em muốn tham gia chương trình vừa học vừa làm tại isreal nhưng không biết rõ thơi gian đăng kí, xin cho em biết rõ, em cảm ơn nhiều!


Chào TT. Em có thắc mắc mong TT giải đáp.Hiện em đang có nhu cầu tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Mỹ ạ, nhưng em chỉ thấy những thông báo tuyển sinh của năm 2015 và hầu như không có thêm thông báo gì mới cả. Nên em thắc mắc là không biết hiện bên TT mình có còn chương trình này nữa không ạ? Mong sớm nhận được mail hồi đáp. Em chân thành cảm ơn ạ.


Chào thầy cô ạ, cho em hỏi emlà học sinh của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại, ngành xuất nhập khẩu, nhưng em muốn đi du học bên Mỹ vừa học vừa làm. Nên em mong thầy cô cho e ý kiến và thông tin về yêu cầu để được đi du học ạE xin chân thành cảm ơn


Em vừa tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học của trường nhưng vì điều kiện gia đình nên không thể tham gia chương trình VHVL Isarel. Em muốn hỏi em có thể tham gia chương trình này vào năm 2017 hay không? Xin cảm ơn


Em muốn tham gia chương trình thực tập sinh Israel nhưng em không phải là sinh viên của trường Đại học Nông lâm vậy em có thể tham gia được không ạ, mong thầy cô tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.


Chào thày cô,Em là sinh viên Đại học Kinh tế TP. HCMEm muốn xin học bổng của chương trình tu nghiệp sinh tại Israel. Nhưng em thấy thông tin họ đa số tuyển sinh viên chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp. Em học chuyên ngành Kinh tế vậy cơ hội được chọn có cao không ạ?. Nếu không có học bổng mà tự túc chi phí đi tu nghiệp thì tốn khoảng bao nhiêu ạ?. Em cảm ơn thầy cô!.


Xin TT cho em hỏi về thời gian đăng ký chương trình vừa học vừa làm tại Israel bắt đầu vào tháng mấy? (từ đây đến cuối năm 2016). Tổng chi phí đăng ký là bao nhiêu? Trường hợp của em đến tháng 12 mới lấy bằng tốt nghiệp Đại Học, vậy có được đăng ký không ạ? Em xin chân thành cảm ơn TT rất nhiều.


Em hiện là sinh viên nghành kinh tế nông nghiệp. Em muốn đăng kí tham gia chương trình VHVL tại isarel có được không ạ? Em muốn biết thời gian đăng kí tham gia chương trình ạ? Em là nữ có tham gia được chương trình không ạ? Và trường mình ngoài đưa sv sang isarel còn liên kết với nước nào nữa ạ?em muốn tham khảo ạ?


Dạ trung tâm cho e hỏi khi nào có lịch đăng ký vừa làm vừa học ở israel năm 2017 ạ.. e xin cảm ơn


Em có nguyện vọng tham gia chương trình VHVL israel,em là sinh viên năm 3 khoa chăn nuôi thú y,nhưng ttình độ anh văn của em hơi kém,em thấy bên trung tâm có khóa học về anh văn,văn hóa israel,vậy khi em hoàn thành xong khóa học thì có thể đi được không ạ,và mức thu phí em được biết là khoảng 26 triệu,vậy khi đi qua bên ấy có phát sinh thêm khoảng tiền nào nữa không ạ,mong trung tâm giải đáp giúp em,em xin cảm ơn ạ


Em là sinh viên ngành nông học khóa 37. Em đã tốt nghiệp 1 năm và muốn đăng kí chương trình vừa học vừa làm tại israel nhưng không biết đăng kí như thế nào và khi nào thì lớp học văn hóa mới mở. Xin nhà trường tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.


Chào TT, e hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Học Viện Hàng Không. E có dự định là sẽ tham gia vào chương trình VHVL tại Israel năm 2017. E xin hỏi TT là e có đủ điều kiện để được tham gia vào chương trình này không và khi nào thì có đợt đăng kí mới ạ. Em xin cám ơn TT


Sắp tới em muốn tham gia chương trình tu nghiệp tại Israel, dậy cho em hỏi khóa sớm nhất sắp tới tổ chức là khi nào ạ? em học ngành Nông Học khóa 11, hiện e vẫn còn nợ môn và chưa thi anh văn B1. như thế thf có ảnh hưởng gì đến việc em đăng kí đi không ạ?


Cho e hỏi, em cao 1m56 thì có tham gia chương trình thực tập sinh bên israel được không ạ?


Xin chào trung tâm. Trung tâm vui lòng cho em hỏi sắp tới có chương trình VHVL Israel không ạ? Và cho em hỏi sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2011 thì có được đăng kí tham gia không ạ. Em xin cảm ơn ạ.


Dear các thầy cô,Em là Tài em là sinh viên đã tốt nghiêp tháng 5 2016 nghành QTKD khoa Kinh Tế theo tìm hiểu em được biêt trường mình có tổ chức chướng trình VHVL Israel, các thầy cô cho em xin hỏi là em có được đăng kí tham gia chương trình không và nếu được cách thức tham gia ra sao ạ.Em xin cảm ơn và chờ hồi âm


Cho emm hỏi chương trình vừa học vừa làm ở Israel khi nào mở đăng kí vậy ạ ?


Xin chào tt.trung tâm có thể cho em xin mẫu hồ sơ dk,giấy khám sức khỏe,đơn cam đoan,và đơn xin visa đã ghi mẫu sẵn được kh.vì có nhiều chổ em còn không rõ


Chào thầy/cô,Cho em hỏi: KHÓA ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG CHO SINH VIÊN THAM GIA CT VHVL TẠI ISRAEL NĂM 2017 5-12-2016 đã hết hạn. Vậy sau khóa này, TT còn mở khóa khác nữa không? Chân thành cám ơn!


E đã tốt nghiệp khoa CNTT trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, tốt nghiệp năm 2014. Đã đi làm 2 năm.Hiện tại em muốn tham gia chương trình thực tập tại cái nông trường ở Israel thì có những chương trình phù hợp với người đã tốt nghiệp ah?Em chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô đã đọc câu hỏi!


trung tâm cho em xin mẫu đăng ký với mẫu khám sức khỏe và giấy tờ liên quan được không ak.


em xin chào các quý thầy cô. em là hoàng thị tình , hiện nay em 19 tuổi , em không học đại học mà học ở trung tâm dạy nghề may thôi ạ . em rất muốn tham gia chương trình thực tập sinh nông nghiệp . vậy em xin hỏi là những đối tượng nào được tham gia vào chương trình ạ? . em có đủ điều kiện để tham gia không ạ? em cảm ơn quý thầy cô đã đọc và trả lời thắc mắc của em ạ


Chào các thầy cô! Cho e hỏi là qua tết này có mở thêm lớp văn hóa isreal k ạ? Do trước tết e chưa đăng kí kịp. Và cho e hỏi thêm là tổng mức phí cần thiết để đi isreal là bao nhiêu ạ? E xin cảm ơn


Chương trình TTS Isreal 2017 có tuyển nữ không ạ? Em cám ơn!


chào anh/chịem đang là sinh viên năm cuối khoa quản lý công nghiệp của trường đại học bách khoa T.p hồ chí minh, hiện nay em cảm thấy mình thích lĩnh vực nông nghiêp, em có xem thông tin thì biết trường đang có chương trình liên kết quốc tế vừa học vừa làm của Israel. không biết em có phù hợp với chương trình không.


Gửi quý thầy cô trung tâm đào tạo quốc tế.Em tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học dh nông lâm được 6 năm rồi. Giờ em xin tham gia chương trình vừa học vừa làm ở israel có được không ạ.Mong quý thầy cô tư vấn giúp em.


Dạ em chào các Thầy, Cô. Em tên Huỳnh Thị Thu Loan hiện tại e đang là sv năm cuốingành sư phạm kỹ thauatj nông nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm tp Hồ Chí Minh. Em dự đính sẽ tham gia khóa học tại isreal, nhưng e có nghe thông tin là không tuyển sinh nữ nữa phải không ạ ?Em cảm ơn nhiều ạ!


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên :
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : ba một năm bảy hai

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Huỳnh Thị Thu Loan-13-02-2017

2 - Nguyen thi lieu-11-02-2017

3 - Lê Hiền-10-02-2017

4 - Nguyễn Thị Kim Nguyên-08-02-2017

5 - Nguyễn Như Phương-31-01-2017

6 - hoàng thị tình-03-01-2017

7 - Hồ Nhật Nam-11-12-2016

8 - Nguyễn Nhật Tân-06-12-2016

9 - nguyễn ngọc trung-05-12-2016

10 - Huỳnh Gia Bình Yên-04-10-2016

11 - Đào Lưu Hữu Tài-02-10-2016

12 - Phạm Nguyễn Đan Tâm-01-10-2016

13 - Đặng Thị Tấn Thanh-30-09-2016

14 - Bùi Minh Phước-30-09-2016

15 - Trương Quang Ái-28-09-2016

16 - Trần Anh Minh-26-09-2016

17 - Nguyễn văn minh-23-09-2016

18 - Thái Thị Oanh-23-09-2016

19 - Trương Bảo Ân-19-09-2016

20 - Lê Thị Ngọc Trâm-08-09-2016

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:947 / trả lời 161

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba một năm bảy hai

Xem trả lời của bạn !